'ใหม่พัชรี ไชยเลิศ' หมอลำซิ่งสาว โร่แจ้งความ หลังถูกแฟนคลับก่อกวนหนักนานร่วมเดือน

'ใหม่พัชรี ไชยเลิศ' หมอลำซิ่งสาว โร่แจ้งความ หลังถูกแฟนคลับก่อกวนหนักนานร่วมเดือน
  • 0 ตอบ
  • 28 อ่าน
« Naprapats»เมื่อ: สิงหาคม 14, 2564, 08:45:44 PM »


วันนี้ (14 ส.ค.) ที่สถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น นางสาวพัชรี ปราบชัย หรือ “ใหม่ พัชรี ไชยเลิศ” และนางสาวลักษิกา เคนหาราช ผู้จัดการส่วนตัว นำหลักฐานเป็นข้อความในเพจเฟซบุ๊ก และ ทาง เฟซบุ๊กส่วนตัวของใหม่ พัชรี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด หลังจากมีแฟนคลับที่ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เต้ย ชัยวิชา เข้ามาก่อกวน ทางโทรศัพท์ และข้อความแชตเฟซบุ๊ก ในลักษณะชื่นชอบผลงานการแสดง

จากนั้นกว่า 1 เดือน แฟนคลับคนดังกล่าวได้มาก่อกวนตลอด ทั้งโทรมาที่เบอร์ส่วนตัวของผู้จัดการ และตัวศิลปิน ซึ่งเป็นเบอร์ที่ใช้ติดต่องานในลักษณะชื่นชอบเป็นพิเศษ แต่มีการแสดงความไม่พอใจในขณะที่ศิลปินจะวางสาย ซึ่งอาการช่วงที่โทรมา มีลักษณะคล้ายกับอาการเมาสุราพูดจาวกไปวนมาไม่รู้เรื่อง จึงเป็นเหตุผลต้องแจ้งความ เกรงจะได้รับอันตรายต่อชีวิต และทรัพย์สิน ซึ่งแฟนคลับคนดังกล่าวรู้บ้านพักของศิลปินเป็นอย่างดี


นางสาวพัชรี ปราบชัย หรือใหม่ พัชรีไชยเลิศ กล่าวว่า ที่ตนมาแจ้งความวันนี้เพื่อต้องการปกป้องตัวเองเพราะในฐานะศิลปินสร้างความสุข รอยยิ้มและความบันเทิงต่อสาธารณชน แต่ถูกคุกคามความเป็นส่วนตัวมากเกินไป ต่างจากแฟนคลับคนอื่นๆ ทั้งยังข่มขู่ในลักษณะไม่พอใจที่ศิลปินปฏิเสธที่จะรับสายหรือคุยด้วย ตนกลัวเหตุการณ์จะรุนแรงขึ้นมากกว่านี้ถึงขั้นบุกรุกมายังบ้านพัก เพราะแฟนคลับคนดังกล่าวเป็นคนละแวกนี้และรู้จักบ้านศิลปินดี

สถานการณ์การระบาดโควิด-19 ทำให้งานแสดงถูกยกเลิก จึงได้ไลฟ์สดเล็กๆที่บ้านพัก มอบความสุขให้แฟนคลับผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรในกลุ่มปิด มาช่วยเหลือลูกน้องที่ตกงาน วอนผู้ไม่หวังดีและก่อกวน อย่าซ้ำเติมกัน นอกจากจะต้องมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในวงแล้ว ยังต้องคอยระวังเรื่องแบบนี้อีก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หากบุคคลดังกล่าวได้ประพฤติตนเช่นเดิมอีก ก็จะดำเนินการตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องทันที