“ปารีณา” อัด โควิดกินสมอง “ทักษิณ” โว “บิ๊กตู่” ทำเต็มที่ คนชมทั่วแผ่นดินผู้โพส! : admin
ดูรายละเอียดผู้โพส!
 การเมือง  
“ปารีณา” อัด โควิดกินสมอง “ทักษิณ” โว “บิ๊กตู่” ทำเต็มที่ คนชมทั่วแผ่นดิน
  • 0 ตอบ
  • 696 อ่าน
« admin»เมื่อ: มกราคม 02, 2564, 06:49:16 pm »


“เอ๋ ปารีณา” อัด โควิดกินสมอง “ทักษิณ” หลังให้สัมภาษณ์หล่นประเด็น เหน็บ คิดจะเป็นผู้นำต้องจำว่าทุกชีวิตของประชาชนสำคัญที่สุด อวย “บิ๊กตู่” ทำเต็มที่จนคนชื่นชมทั่วแผ่นดิน

วันที่ 2 ม.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความถึงกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์เรื่องสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดในประเทศไทย อย่าไปตกใจ รวมถึงปัญหาเศรษฐกิจและการเมือง ว่า ขนาดแพทย์พยาบาลที่มีการป้องกันสูงกว่าคนทั่วไป คือมีชุดเฉพาะสวมใส่แว่น หน้ากาก N95 ต่างๆ ยังปรากฏพบติดโควิด-19 กันทั่วโลก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะหัวหน้าทีม ศบค. ได้บริหาร สั่งการ ติดตามสถานการณ์ด้วยตนเอง ได้ผลดี จนไทยกลายเป็นประเทศที่สามารถแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดโควิด-19 ได้เป็นอันดับหนึ่งของโลก ดังนั้นหยุดปั่นเพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์

น.ส.ปารีณา ระบุต่อไปว่า การเปรียบเทียบดูไบที่ไม่เคยปิดประเทศและมีรายได้จากการท่องเที่ยวเศรษฐกิจดี เป็นการพูดไม่หมด เพราะลืมพูดว่าทั่วโลกเศรษฐกิจพัง แต่ดูไบโชคดีมีน้ำมันเยอะ และเป็นการพูดแบบนักธุรกิจคิดแต่ผลกำไร อย่าลืมว่าวันนี้ทั่วโลกมีคนเสียที่ชีวิตแล้วที่ไม่ใช่กลุ่มเปราะบาง คิดจะเป็นผู้นำต้องจำว่าทุกชีวิตของประชาชนสำคัญที่สุด

“ด้านเศรษฐกิจ พล.อ.ประยุทธ์ ประคองเต็มที่ ทำเต็มที่ในการเยียวยา อัดฉีดเม็ดเงินลงตรงพี่น้องประชาชน ชิมช้อปใช้ คนละครึ่ง อัดฉีดจนประชาชนพ่อค้าแม่ค้าออกปากชื่นชมกันทั่วแผ่นดิน มีเงินสะพัดในประเทศมหาศาล ทุกบาททุกสตางค์ลงในชุมชนต่างๆ ผู้นำต้องคิดให้เป็น ต้องผ่านให้ได้ทุกด้าน ต้องเก่ง ถ้าฉลาดไม่ได้ครึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ เลี้ยงหลานเถอะค่ะ”

อย่างไรก็ตาม น.ส.ปารีณา ยังเผยทิ้งท้ายว่า ใครดีใครเก่ง ประชาชนจะเลือกตั้งกันเอง ทุกวันนี้ประชาชนก็ยอมรับว่า พล.อ.ประยุทธ์ งานหนักมาก เพราะนอกจากจะต้องแก้ปัญหาโควิด-19 และปัญหาพิษเศรษฐกิจ ยังจะต้องแก้ปัญหาหนี้สินที่มีมาก่อนด้วย จึงต้องเรียกสติ นายทักษิณ ในเวลาต่อมาเจ้าตัวยังโพสต์อีกครั้งด้วยว่า “โควิดกินสมองทักษิณไปแล้ว”.

ที่มา : ไทยรัฐ