หนุ่มหึงเมียจะไปเคาต์ดาวน์แทงดับ รู้ทีหลังตั้งท้อง เสียใจเข้ามอบตัวผู้โพส! : admin
ดูรายละเอียดผู้โพส!
 อาชญากรรม  
หนุ่มหึงเมียจะไปเคาต์ดาวน์แทงดับ รู้ทีหลังตั้งท้อง เสียใจเข้ามอบตัว
  • 0 ตอบ
  • 596 อ่าน
« admin»เมื่อ: มกราคม 02, 2564, 10:42:00 am »


หนุ่มบุรีรัมย์ทะเลาะเมียจะไปเคาต์ดาวน์ แทงฝ่ายหญิงตาย ก่อนมารู้ทีหลังว่า เมียตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว และเตรียมบอกเพื่อเซอร์ไพรส์หลังปีใหม่ ฝ่ายชายเสียใจเดินทางเข้ามอบตัว
เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 2564 ร.ต.อ.พิทักษ์ สิงห์คำ รอง สว.สืบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุแทงกันอาการสาหัส เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.บุรีรัมย์ ที่เกิดเหตุใต้ถุนบ้านหลังหนึ่งใน ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ พบแม่วัย 55 ปี ยังทำใจไม่ได้ หลังจากลูกสาววัย 32 ปี ถูกสามีตัวเองแทงเสียชีวิตคาวงเหล้า และยิ่งเศร้าใจไปกว่านั้น เมื่อมาทราบว่าลูกสาวตั้งท้องได้ 2 เดือน

นางทองเพียร อายุ 55 ปี อยู่ ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ แม่ของ น.ส.บุ๋ม อายุ 32 ปี ที่ถูกแทงเสียชีวิต เล่าว่า ลูกสาวอยู่กินกับสามี คือ นายวัชระ อายุ 30 ปี อยู่หลังที่เกิดเหตุมาประมาณ 2 ปี ทั้งสองรักกันดี มาทราบข่าวกลางดึกว่า ฝ่ายหญิงถูกสามีใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิต รู้สึกเสียใจมาก เพราะคนก่อเหตุเป็นสามี และถ้าติดคุกไปยังมีวันออกมา แต่ลูกสาวตนเองเสียชีวิตไป ไม่มีวันจะกลับมาหาแม่ได้อีก

ด้าน น.ส.เทือง ยารัมย์ อายุ 45 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 13 ต.บ้านยาง กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. (1 ม.ค.) ที่ผ่านมา ทราบข่าวว่า นายวัชระ ลูกบ้านไปก่อเหตุแทงภรรยาตัวเองเสียชีวิต ที่หมู่ 2 แล้วกลับมานอนที่บ้านตัวเอง ก่อนจะมาประสานกับตนว่าจะขอมอบตัวกับตำรวจ

ซึ่งจากการสอบถามทราบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.45 น. (31 ธ.ค.63) นายวัชระ พาภรรยาไปเลี้ยงฉลองปีใหม่ที่บ้านของ น.ส.นิตยา ต้นโลม ซึ่งเป็นเพื่อนกันกับภรรยา ที่หมู่ 2 หลังจากสังสรรค์ ฝ่ายหญิงได้มีการชักชวนกันในกลุ่มซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 5 คน ว่าจะไปเคาต์ดาวน์ที่สถานบันเทิงในตัวเมือง แต่ นายวัชระ ห้ามไม่ให้ไป จึงมีปากเสียงกันรุนแรง ฝ่ายภรรยาเดินเข้าไปตบหน้าสามี พร้อมกับใช้ขวดเบียร์ตีศีรษะ 1 ที

จากนั้น นายวัชระ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาและโมโห จึงใช้มีดปลายแหลมที่พกติดตัวมา แทงภรรยาเข้าไปบริเวณหน้าอกซ้าย ล้มลงต่อหน้าเพื่อนในวงเหล้า และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายวัชระ พอได้สติก็ขับรถไปนอนกอดรูปภรรยาตัวเองที่บ้านด้วยความเสียใจ แล้วประสานมาขอมอบตัวกับผู้ใหญ่บ้านดังกล่าว โดยต่อมา นายวัชระ มาทราบอีกว่าภรรยาตัวเองตั้งท้องได้ 2 เดือน ยังไม่บอกให้สามีทราบ เตรียมเซอร์ไพรส์หลังปีใหม่ พร้อมจะจดทะเบียนสมรสกัน แต่มาเกิดเหตุเสียก่อน

ที่มา : ไทยรัฐ